Những khó khăn thường gặp của Khách hàng khi mua Nhà - Đất tại Hà Nội, giải pháp mới từ nhahanoi.vn

Hiện nay nhu cầu Khách hàng tại các Tỉnh, Thành phố khác có nhu cầu mua Nhà - Đất tại thủ đô Hà Nội là rất lớn, nhưng Khách hàng hiện gặp rất nhiều khó khăn:

- Không có thông tin người bán. Nếu có thông tin người bán, cũng không kiểm chứng được thông tin bán đó là tin thật hay tin giả; chính chủ hay không chính chủ, cò mồi..; 
- Không nắm được giá thành bất động sản thời điểm hiện tại;
- Không điều tra được tình trạng pháp lý của bất động sản, sổ đỏ;
- Không được tư vấn về nhu cầu và các sản phẩm phù hợp (nhà, đất hay chung cư,..);
- Không có thời gian để đi lại; Không hiểu biết gì về khu vực quận, huyện, đường phố, văn hóa,...;
- Không biết các thủ tục mua bán, công chứng, sang tên sổ,..;
- Không quản lý được tài sản sau khi mua;
- và rất nhiều lý do khác khiến việc mua bán khó khăn, bị chậm hoặc mất nhiều cơ hội để sở hữu bất động sản tại thủ đô Hà Nội sớm. 

SỰ THỰC BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI LẠI ĐANG DIỄN BIẾN:
Thứ nhất, Tốc độ tăng giá Nhà - Đất tại thành phố Hà Nội rất nhanh và cao hơn rất nhiều so với các địa phương khác. Lãi trên vốn cao và nhanh.
Thứ hai, Ngoài lãi trên vốn cao và nhanh (mức tăng giá của bất động sản) còn có một dòng thu nhập khác đó là cho thuê lại tài sản đã mua để lấy dòng tiền. Đây cũng là một dòng thu nhập tốt và ổn định, một số tài sản tốt có thể tiền cho thuê cao bằng hoặc hơn lãi suất tiền gửi ngân hàng. Như vậy nếu sở hữu Nhà - Đất tại thành phố Hà Nội sớm, khách hàng có thể có lãi kép từ các tài sản bất động sản đã mua tại Hà Nội.
 

 
Thứ ba, Tất cả Nhà - Đất tại thành phố Hà Nội đều có tính thanh khoản cao, khả năng thu hồi vốn và lợi nhuận nhanh vì nhu cầu mua bán - giao dịch là rất lớn, nên đây cũng là một yếu tố cạnh tranh và ưu điểm hơn so với thị trường bất động sản ở nơi khác.
  
Thứ tư, Hà Nội là nơi lý tưởng để sinh sống, ở và định cư trong hiện tại và tương lai. Hà Nội là trung tâm Kinh tế- Chính trị- Văn hóa của cả nước, ngoài ra cũng là nơi có dịch vụ Y tế- Giáo dục- Vui chơi giải trí tốt nhất cả nước. Bất cứ ai cũng mong muốn được sinh ra, lớn lên, học tập và định cư tại thủ đô Hà Nội, được làm công dân Thủ đô, có hộ khẩu ở Thủ đô. Vì vậy đây là một nơi có sức hút rất lớn trong việc sinh sống, ở và định cư lâu dài. 
 
Với mong muốn là một Kênh tiếp nhận và xử lý các nhu cầu Khách hàng ngoại tỉnh muốn mua Nhà - Đất tại thành phố Hà Nội nói riêng và các Khách hàng hàng tại Hà Nội nói chung. Cổng thông tin "NHÀ HÀ NỘI.vn" ra đời để giải quyết nhu cầu cần mua Nhà- Đất tại Hà Nội rất lớn của Khách hàng. Hiện tại, thông qua cổng thông tin, đã có hàng nghìn Khách hàng ở các Tỉnh, Thành phố khác tìm mua được Nhà- Đất ưng ý và hiệu quả của mình tại Hà Nội, đem lại nhiều giá trị về Kinh tế, Tinh thần cho Khách hàng. Đây cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc và động lực của Chúng tôi khi thực hiện cung cấp Dịch vụ này cho Khách hàng.

 
Copyright 2018 © Bao Phat Group